วิดีโอสื่อสารองค์กร
(Corporate Presentation)

วิดีโอสื่อสารองค์กร (Corporate Presentation) เป็นเครื่องมือที่ดีในการสร้าง Brand Awareness ของคุณโดย นำเสนอพันธกิจขององค์กร และเจตจำนงในการดำเนินธุรกิจ ดังนั้น ธุรกิจของคุณจึงควรมีเรื่องน่าสนใจในการเล่าเพื่อให้ผู้ชมสัมผัสถึงเป้าหมายที่องค์กรกำลังมุ่งหน้า ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอวิดีโอสื่อสารองค์กรอย่างเป็นมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการถ่ายทำ และอัพเดทด้วยเทรนด์การตัดต่อด้วยเทคนิคใหม่

วิดีโอสื่อสารองค์กรที่มีความเป็นมืออาชีพช่วยให้การสื่อสารของคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการ pitching และนำเสนอพันธกิจองค์กรในเวลาจำกัด ซึ่งประสิทธิภาพมากกว่าการเปิดสไลด์ PowerPoint อันแสนน่าเบื่อ

เรามีประสบการณ์ในการถ่ายทอดและสื่อสารงานวิจัยมานานกว่า 5 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากองค์กรด้านวิชาการระดับประเทศ เรามีความละเอียดในการศึกษาเอกสารวิชาการ ถ่ายทำในสถานที่จริง นำเสนอผ่านกราฟฟิค และตัดต่อโดยไม่ละทิ้งความถูกต้องของเนื้อหา แต่ต้องเข้าใจง่ายสำหรับผู้ชมทั่วไปให้เข้าถึงแก่นแท้ของงานวิจัย

เรามีความพร้อมในการศึกษาข้อมูลองค์กรของคุณ พัฒนาบท ถ่ายทำ ตัดต่อ ใส่ภาพกราฟฟิค ใส่เสียงบรรยาย และปรับแก้ให้เกิดความถูกต้องของเนื้อหามากที่สุด เพราะเราทราบดีว่า การสื่อสารองค์กรที่ถูกต้องเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญในการทำธุรกิจของคุณ

ตัวอย่างผลงาน

วิดีโอสื่อสารองค์กร
(Corporate Presentation)

Bangkok

ร่วมสร้างนิยามใหม่ พัฒนางานวิจัยไปพร้อมกับเรา บพข.

นี่คือช่วงเวลาสำคัญที่สุด ประเทศต้องการโจทย์วิจัยและนวัตกรรมที่ชาญฉลาด ยกระดับคุณภาพชีวิต สร้างรายได้ และเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันให้สูงขึ้น

Higher Education Sandbox

การจัดการศึกษาที่แตกต่างจากมาตรฐานการอุดมศึกษา พื้นที่เปิดโอกาสให้สถาบันอุดมศึกษาทดลองและออกแบบจัดการศึกษารูปแบบใหม่ ที่ไม่สามารถจัดได้ภายใต้มาตรฐานการอุดมศึกษาปัจจุบัน

ตัวอย่างผลงานวิดีโอสื่อสารองค์กร
(Corporate Presentation)

ตัวอย่างผลงาน